Cách Phục Hồi Tóc Bị Hư Tổn Chẻ Ngọn

Cách Phục Hồi Tóc Bị Hư Tổn Chẻ Ngọn

Cách Phục Hồi Tóc Bị Hư Tổn Chẻ Ngọn

Tóc không giữ được nếp, không có độ phồng, và khô cứng như rễ tre — tóc hư tổn rất cứng đầu, rối bù và thực sự khó thuần dưỡng. Nhưng chính sự kết hợp các yếu tố môi trường, tạo kiểu tóc bằng nhiệt và thói quen chăm sóc tóc thông thường của bạn khiến cho tóc dễ gãy. KOKORO cung cấp cho bạn những mẹo được ưa thích dưới đây để biết cách phục hồi tóc hư tổn. 

1. Bảo vệ khỏi các yếu tố ngoại cảnh

Mái tóc đáng thương của bạn hàng ngày phải chống chọi với các yếu tố ngoại cảnh. Tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng, gió và mưa có thể khiến tóc bị khô, và nếu không được chăm sóc, tóc có thể bị gãy. Vì vậy hãy tăng cường bảo vệ cho tóc bằng cách dưỡng tóc một lần mỗi tuần bằng kem ủ tóc chuyên sâu hoặc dầu dưỡng, như Kem Ủ & Hấp Tóc Fino Shiseido. Làm như vậy sẽ giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, để có mái tóc khỏe và tràn đầy sức sống.

2. Bảo vệ khi tạo kiểu tóc bằng nhiệt

Máy sấy, máy là tóc, trục uốn lọn — tất cả đều là những dụng cụ tạo kiểu tóc không thể thiếu, đúng không nào? Nhưng bạn có biết rằng những dụ cụng này có thể nóng lên đến 232°C? Vì vậy, chẳng có gì ngạc nhiên khi chúng làm cho tóc bị khô và hư tổn. Và đó là lúc cần đến xịt dưỡng tóc chống nhiệt: xịt lên tóc ẩm trước khi sấy, và xịt một lần nữa lên tóc khô trước khi sử dụng các dụng cụ tạo kiểu tóc bằng nhiệt, để tạo thành lớp bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao và giữ cho tóc luôn mềm và bóng.

3. Chải tóc nhẹ nhàng

Bạn có biết rằng tóc yếu nhất khi ướt? Đây dường như rõ ràng là lúc cần chải tóc kỹ lưỡng, nhưng chải tóc mạnh và nhiều lần có thể làm cho lớp biểu bì của tóc bị hư tổn, khiến cho tóc bị gãy và chẻ ngọn. Để bảo vệ tóc, hãy chải tóc dưới vòi hoa sen sau khi dùng dầu xả — dầu xả sẽ bao bọc sợi tóc và đóng vai trò như một lớp màng chắn, giúp dễ dàng gỡ các nút thắt và chỗ rối. Hãy chọn mua loại lược có lông bằng nhựa dẻo thưa hoặc lược có răng thưa — những chiếc lược này giúp tóc có thêm không gian để luồn qua, để không phải dùng lực quá mạnh khi gỡ tóc rối — và chải nhẹ nhàng từng phần tóc một.

4. Chăm sóc tóc nhuộm

Nhuộm tóc là một cách tuyệt vời để kết hợp phong cách và thử điều gì đó mới mẻ — nhưng cũng giống như mọi biện pháp xử lý bằng hóa chất, nhuộm tóc có thể làm tóc bị khô và hư tổn, khiến cho tóc khó giữ được độ phồng và bóng. Để giúp cung cấp độ ẩm và duy trì vẻ đẹp rạng rỡ của tóc nhuộm, bạn cần phải củng cố lớp bảo vệ tự nhiên của tóc bằng cách sử dụng kết hợp dầu gội dành cho tóc nhuộm và sản phẩm dưỡng tóc đặc chế tốt nhất. Những sản phẩm đặc chế như dầu gội giữ màu tóc nhuộm sẽ giúp phục hồi tóc khô và hư tổn do nhuộm, giúp nuôi dưỡng và giữ tóc chắc khỏe. 

5. Không cần gội đầu quá nhiều 

Không gì sánh được với cảm giác sảng khoái của mái tóc mới gội, nhưng gội đầu nhiều có tốt không thì chưa hẳn, bởi việc này có thể làm tóc mất đi độ ẩm, trở nên khô và dễ gãy. Hãy thử giảm tần suất gội đầu bằng cách sử dụng dầu gội khô giữa các lần gội – nó sẽ giúp hấp thụ dầu nhờn và loại bỏ mùi khó chịu để cho bạn mái tóc tươi mới như vừa gội. Và khi bạn thực sự cần gội đầu, hãy thông thái chọn loại dầu gội làm sạch nhẹ nhàng cung cấp độ ẩm cho tóc, như Bộ Dầu Gội và Xả Pantene Nhật sản phẩm này phục hồi tóc khô và giúp bổ sung độ ẩm cho những vùng tóc cần nhiều độ ẩm nhất. 

Vì vậy nếu bạn thường xuyên tự hỏi "Sao tóc mình khô đến vậy?", thì câu trả lời có thể là do thói quen gội đầu thường xuyên của bạn. Hãy ghi nhớ những mẹo đơn giản này để biết cách phục hồi mái tóc hư tổn và sẵn sàng chào đón mái tóc khỏe và tràn đầy sức sống! Chúng tôi tin rằng với cách chăm sóc tóc này bạn sẽ sở hữu cho mình 1 mái tóc khỏe đẹp, mềm mại, óng ả

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mọi cá nhân , mọi gia đình

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Shiseido, Combi,Uniqlo, Muji,Chifure

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày