Sứ mệnh
Kokoro JP cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đã được công nhận và kiểm chứng thực tế trên toàn cầu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng... và trên hết là chất lượng dịch vụ càng ngày càng được nâng cao, hàng hóa ngày càng đa dạng để mang lại sự hài lòng có thể cho khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Chúng tôi " chia sẻ "

Chia sẻ những kiến thức, thông tin hữu ích cho khách hàng để có thể chăm sóc bản thân cũng như người thân một cách tốt nhất.
Chia sẻ những sản phẩm tốt, độc đáo, hiệu quả cao... từ nhiều nước trên Thế giới
Chia sẻ giá cả - đến với Kokoro JP khách hàng có thể mua số lượng 1 sản phẩm với đơn giá của nhiều sản phẩm nhưng chất lượng không thay đổi.
Sản phẩm
Chúng tôi cung cấp sự lựa chọn tốt nhất về các sản phẩm làm đẹp cao cấp. Hiện nay chúng tôi đang có những sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau, xuất xứ chủ yếu từ Nhật Bản với các công dụng giải quyết gần như tất cả các nhu cầu, vấn đề cụ thể về làm đẹp của chị em như

Sữa bột, thực phẩm, dụng cụ chăm sóc bé
Chăm sóc tóc, da mặt, toàn thân
Trị mụn, nám, rạn da, ngăn ngừa lão hóa...
Thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ…
Trang điểm, phụ kiện làm đẹp.
Hiện nay, chúng tôi là nhà phân phối các dòng sữa bột trẻ em, collagen, dầu gội ... và nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi rất hoan nghênh các cửa hàng muốn trở thành đối tác thân thiết.
 

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mọi cá nhân , mọi gia đình

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Shiseido, Combi,Uniqlo, Muji,Chifure

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày