Top 2 Sản Phẩm Giúp Giảm Mồ Hôi Lách Trong Những Ngày Hè

Top 2 Sản Phẩm Giúp Giảm Mồ Hôi Lách Trong Những Ngày Hè

Top 2 Sản Phẩm Giúp Giảm Mồ Hôi Lách Trong Những Ngày Hè

Mồ hôi vùng dưới cánh tay luôn là “kẻ thù” của những chiếc đầm trễ vai hay những buổi hoạt động ngoài trời. Không thể gây ấn tượng với chàng bằng phần xương quai xanh đầy gợi cảm trong buổi hẹn hò đầu tiên? Luôn bị xem là nhân vật kém năng động? Đừng lo, KOKORO sẽ cho bạn một vài lời khuyên từ việc sử dụng 2 loại lăn khử mùi để khắc phục tình trạng này

1.Ngăn mùi và khô thoáng 24h

Đúng thật là mùi cơ thể dưới vùng cánh tay luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng không chỉ với chính bạn mà còn cả với những người xung quanh. Thử nghĩ xem, sẽ như thế nào nếu món quà sinh nhật bạn nhận được không phải váy áo lụa là hay mỹ phẩm sang chảnh mà lại là… lăn khử mùi? Nếu không muốn viễn cảnh đó xảy ra thì hãy tậu ngay sản phẩm lăn khử mùi Rohto DeoBall Deodorant nhé!  

Sản phẩm có thành phần đặc biệt bao gồm những chất có tác dụng khử đi hoàn toàn mùi cơ thể trong 24h liên tục mà không cần phải sử dụng thêm bất kì loại khử mùi nào khác. Nếu bạn lo lắng mùi cơ thể sẽ ảnh hưởng đến bạn trong những hoạt động dài thì hãy cứ yên tâm vì công dụng hiệu quả đến 24h của Rohto DeoBall Deodorant. Sử dụng lăn khử mùi , bạn sẽ thoải mái làm tất cả mọi thứ mình thích mà không sợ mùi cơ thể quay lại bất chợt.

2.Dưỡng trắng da, phục hồi hư tổn

Dao cạo và nhíp nhổ là những phương pháp tiện lợi và phổ biến nhất để loại bỏ đi vùng lông dưới cánh tay luôn khiến bạn mất đi tự tin vốn có. Mọi chuyện sẽ thât êm đẹp nếu như hậu quả của sự tiện lợi ấy không phải là vùng da thâm đen chẳng kém phần xấu xí. Nếu đây cũng là nỗi trăn trở mỗi đêm của bạn thì còn chần chờ gì mà không nhờ Lion Ban cứu nguy?

 

Lăn khử mùi Lion Ban với thành phần bao gồm các vitamin E & F giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tế bào dưới da, cùng công thức ¼ kem dưỡng ẩm với khả năng chăm sóc làn da dưới cánh tay của bạn luôn mềm mịn chỉ sau 7 ngày. Bên cạnh đó, Rohto DeoBall Deodorant  hoàn toàn không sử dụng cồn nên thích hợp với cả làn da nhạy cảm.

 

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mọi cá nhân , mọi gia đình

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Shiseido, Combi,Uniqlo, Muji,Chifure

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày