Làm Thế Nào Để Tạo Lớp Nền Hoàn Hảo

Làm Thế Nào Để Tạo Lớp Nền Hoàn Hảo

Những bước trang điểm mặt, bạn phải làm chính xác ngay những bước đầu tiên. Bạn biết đó, nếu bạn chịu khó bỏ ra khoảng 5 phút mỗi ngày để học và tự trang điểm cho chính mình, bạn sẽ trở thành một người trang điểm chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy tập trung đọc những các bước làm phía dưới để có thêm kiến thức về trang điểm nhé.

Những món chúng ta cần: kem lót, kem nền, Kem che khuyết điểm, phấn phủ.

Theo sở thích của bạn, bạn có thể không sử dụng các sản phẩm không thích hợp với bạn, nhưng KOKORO sẽ hướng dẫn từng bước cụ thể để bạn có cách nhìn tổng thể về trang điểm. Bạn cũng cần phải nhận biết đó là loại da của mình. Từ đó, sẽ đưa ra quyết định chọn loại sản phẩm nào phù hợp với da mặt của mình. Hãy chọn loại đáp ứng yêu cầu cá nhân của bạn để có hiệu quả nhất.

Bước 1: Sử dụng kem lót

Bước đầu tiên và quan trọng nhất là sử dụng kem lót. Làm điều này sẽ tăng cường độ che phủ, làm mịn kết cấu da của bạn, giảm thiểu lỗ chân lông và sẽ tăng tuổi thọ trang điểm của bạn. Nếu bạn định vận động nhiều, điều đó sẽ khiến cơ thể bạn đổ nhiều mồ. Khi đó, bạn tuyệt đối phải cần có kem lót. Do đó, Kem Lót D Program Medicated Liquid Foundation Shiseido là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bước 2: Sử dụng kem nền

Chọn màu sắc chính xác của nền tảng cho tông màu da của bạn để đạt được một cái nhìn hoàn hảo. Một mẹo hay để tìm đúng tone màu phù hợp với bạn là chọn màu giống màu da ngực của bạn.

Lấy kem nền cho ra mặt sau của bàn tay bạn và dụng cọ và chổi để đưa kem lên da mặt của bạn. Điều đó sẽ tạo hiệu ứng airbrushed trên khuôn mặt, tăng thêm phần lôi cuốn. Hãy chắc chắn rằng bạn pha trộn các sản phẩm tốt dọc theo khuôn mặt của bạn, hàm và cổ. Để có độ che phủ tốt hơn, hãy sử dụng bàn chải che khuyết điểm và che đi các nhược điểm bướng bỉnh trên khuôn mặt bạn.

Kem Nền MUJI Foundation SPF UV 36 PA+++ có nhiều sắc thái khác nhau và là lựa chọn tuyệt vời cho nền tảng chất lỏng. Kem nền che khuyết điểm Kate Powderless Liquid for Cover Kanebo cũng hoàn hảo cho một cái nhìn cực kỳ tự nhiên.

Bước 3: Sử dụng kem che khuyết điểm

Kem che khuyết điểm thường được sử dụng để che phủ những điểm khó chịu, nhược điểm và quầng thâm. Sử dụng kem che khuyết điểm trong bóng râm hơi nhẹ hơn tông màu da của bạn để làm sáng và thậm chí có thể dùng kem lên bất cứ khu vực nào bạn muốn như cổ hay ngực.

Hãy dùng bàn chải đánh kem che khuyết điểm đều ở mọi khu vực trên mặt. Nếu những vùng không thể dùng bàn chải, các cô nàng vẫn có thể dùng các ngón tay của mình để đưa kem che khuyết điểm vào những nơi mình mong muốn như vùng da dưới mắt. Hoặc sử dụng các ngón tay để chấm kem theo hình dạng tam giác lộn ngược và pha trộn chúng. Khi đó, các cô nàng sẽ không còn chút tự ti nào trên khuôn mặt mình nữa.

Một điều các cô nàng cần chú ý, hãy thoa kem lên các điểm và các khuyết điểm khác rồi pha trộn các cạnh tốt. Khi làm như vậy, các bạn sẽ có một lớp make up tuyệt hảo.

Chọn kem che khuyết điểm lỏng cho vùng phủ sóng ánh sáng và một khu vực rộng của khuôn mặt - như vùng dưới mắt của bạn. Chọn kem che khuyết nhỏ gọn sẽ giúp cho các cô nàng tiết kiệm được không gian trong túi xách hay tủ trang điểm của mình.

Bước 4: Phủ phấn phủ để set lớp nền

Bước này hoàn toàn không bắt buộc nhưng nếu bạn là người có làn da nhờn thì hãy sử dụng bột nhỏ gọn hoặc bột màu thiết lập phù hợp với màu da của mình. Bạn có thể sử dụng miếng bọt biển hoặc bàn chải đánh bóng để phấn phủ đồng đều trên mặt và cổ của mình.

Sau khi làm các bước trên, bạn sẽ không nhận ra được mình nữa, bởi lớp make up đã xóa đi những khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn. Bạn sẽ là cô nàng tự tin năng động trong ánh mắt của người khác. Đặc biệt là các quý ông khôi ngô tuấn tú.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mọi cá nhân , mọi gia đình

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Shiseido, Combi,Uniqlo, Muji,Chifure

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày