Top 5 Bánh Ăn Dặm Cho Bé Nổi Tiếng Nhất Nhật Bản

Top 5 Bánh Ăn Dặm Cho Bé Nổi Tiếng Nhất Nhật Bản

Trong cuộc sống, bất cứ cha mẹ nào cũng muốn con của mình phát triển toàn điện từ thể chất đến tinh thần. Do đó, ngoài việc uống sữa ngoài của những thương hiệu nổi tiếng như Meiji, Morinaga, Glico,… Các vị phụ huynh còn muốn bổ sung cho các con lượng dinh dưỡng thiết yếu từ bánh ăn dặm sau những bữa ăn chính nhằm giúp cho bé tăng cường sức khỏe và lớn nhanh chóng. Hiểu được những khó khăn của bậc cha mẹ, chúng tôi KOKORO đã tổng hợp 5 loại bánh ăn dặm được rất nhiều gia đình Nhật Bản lựa chọn:

  1. Bánh Ăn Dặm Haihai Cho Bé Nhật Bản

Ăn dặm là bước quan trọng trong quá trình phát triển của bé. Chính vì thế các mẹ đều hết sức quan tâm đến chế độ dinh dưỡng để đảm bảo cho bé yêu của mình sự phát triển toàn diện nhất. Ngoài những thực phẩm tươi ngon, các mẹ còn bổ sung các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cho bé bằng bánh ăn dặm.

  1. Bánh Ăn Dặm Iwatsuka Vị Cá 51g Nhật Bản

Một trong các loại thực phẩm mà các bà mẹ lựa chọn sử dụng cho bé yêu của mình trong giai đoạn ăn bổ sung là bánh ăn dặm. Nhìn chung, thành phần của bánh ăn dặm thường hướng tới việc đáp ứng nhu cầu của trẻ về phát triển thể lực và trí tuệ trong giai đoạn đặc biệt này.

Các bà mẹ nên lựa chọn bột ăn dặm chứa những thành phần dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sự phát triển não của bé đặc biệt là DHA (Docosahexaenoic Acid), calci, sắt, Iốt, kẽm, các vitamin như A, D, C, acid folic... Các loại vitamin và chất khoáng có trong bánh ăn dặm còn có vai trò rất quan trọng với việc phát triển thể chất của bé.

  1. Bánh Ăn Dặm Morinaga Dạng Túi 34g

Bánh Ăn Dặm Morinaga Dạng Túi 34g là một gói lớn bên trong có 10 gói nhỏ chưa những viên bánh men nhỏ nhỏ. Khi ăn tan ngay trong miệng, rất thơm ngon. Là một loại bánh ăn dặm cho bé rất được các bậc phụ huynh ưa chuộng vì thành phần tốt cho sức khỏe, không gây hại cho bé.

  1. Bánh Quy Ăn Dặm Morinaga Manna Cho Bé

Làm cha mẹ luôn muốn con mình có những điều tốt đẹp , giai đoạn bé 7 tuổi bắt đầu cai sữa và tập ăn dặm. Thức ăn dặm trong giai đoạn này rất quan trọng, và Bánh Quy Ăn Dặm Morinaga Manna Cho Bé là loại bảnh rất được các phụ huynh Nhật Bản tin dùng.

Điểm nổi bật sản phẩm:

+ Bánh tan chảy trong miệng, không lo bé bị nghẹn, hóc

+ Chứa nhiều Canxi, Sắt,Vitamin B1, B2, D bổ sung thêm dinh dưỡng còn thiếu trong bữa ăn

+ Morinaga là thương hiệu số 1 về dinh dưỡng tại Nhật

+ Dạng thanh bé dễ cầm, nắm ăn, giúp bé tự lập.

  1. Bánh Ăn Dặm Wakodo Nhật Bản

Canxi là thành phần chính cấu tạo nên xương và răng, nếu đủ canxi sẽ giúp trẻ cao lớn và răng mọc đều. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng biết cách bổ sung canxi cho con đúng cách, do đó lượng canxi có thể bị thiếu hụt. Hậu quả, bé mắc các bệnh như tiêu chảy cấp, nhiễm trùng đường hô hấp… Nghiêm trọng hơn, tình trạng thiếu canxi kéo dài sẽ dẫn đến còi xương, chậm lớn, mọc răng không đều và ảnh hưởng tới giai đoạn phát triển sau này của bé.

Sản phẩm bánh ăn dặm Wakodo vị phô mai 7m+ của Nhật được bổ sung hàm lượng canxi cực cao nên cực tốt cho các bé trong giai đoạn 7 tháng này. Với công nghệ sản xuất nghiêm ngặt, hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản, bánh là sản phẩm được nhiều mẹ tin tưởng và lựa chọn..

Bánh Ăn Dặm Wakodo Nhật Bản là một sản phẩm bánh ăn dặm cho bé 7 tháng tuổi của Nhật Bản đến từ thương hiệu Wakodo – thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về các sản phẩm dinh dưỡng cho bé. Bánh ở dạng bánh quy, có vị phô mai thơm ngon giúp bổ sung canxi cực kỳ tốt dành cho các bé đang trong giai đoạn mọc răng.

Bài tham khảo: Top 8 Loại Sữa Cho Bé Tốt Nhất Nhật Bản

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mọi cá nhân , mọi gia đình

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Shiseido, Combi,Uniqlo, Muji,Chifure

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày