Top 5 Loại Thuốc Bổ Và Vitamin Giúp Cho Mọi Người Có Sức Khỏe Tốt Nhất

Top 5 Loại Thuốc Bổ Và Vitamin Giúp Cho Mọi Người Có Sức Khỏe Tốt Nhất

Trong cuộc sống hiện đại, mọi người không có nhiều thời gian chăm lo cho cuộc sống cá nhân của mình. Do đó, trong quá trình ăn uống nhiều người sẽ không bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Hiểu được vấn đề đó, hôm nay chúng tôi KOKORO đã tổng hợp những loại thực phẩm chức năng sẽ bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể giúp cho mọi người có cuộc sống tốt hơn.

  1. Viên Bổ Sung Canxi Nature Made Super Calcium

Viên Bổ Sung Canxi Nature Made Super Calcium là thương hiệu thực phẩm bổ sung đầu tiên có sản phẩm được kiểm nghiệm bởi United States Pharmacopeia (USP), và Nature Made là thương hiệu thực phẩm bổ sung cấp quốc gia với hầu hết các sản phẩm mang nhãn mác kiểm nghiệm của United States Pharmacopeia. USP là một tổ chức khoa học phi lợi nhuận, thiết lập nên các tiêu chuẩn chung được chính quyền liên bang công nhận đối với các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng dành cho người ăn kiêng và các thành phần thực phẩm.

  1. Viên Uống Vitamin E DHC

Viên Uống Vitamin E DHC phù hợp với những người tiếp xúc ánh nắng mặt trời thường xuyên, những người có nhiều tàn nhang, những người dễ bị căng thẳng từ công việc thường xuyên, Người hay uống nhiều bia rượu, thuốc lá. Phụ nữ/ Nam giới mọi lứa tuổi. Phù hợp với những người tiếp xúc ánh nắng mặt trời thường xuyên, những người có nhiều tàn nhang, những người dễ bị căng thẳng từ công việc thường xuyên, người hay uống nhiều bia rượu, thuốc lá. Sản phẩm dùng được cho cả phụ nữ và nam giới.

  1. Bột Trà Lá Non Barley

Bột Trà Lá Non Barley chắc nhiều mẹ cũng biết công dụng của nó rồi. Gần như là người bạn của mọi nhà ở Nhật vì nó tốt cho sức khỏe của cả gia đình. Cỏ lúa mạch chứa lượng Calcium gấp 11 lần hơn trong sữa bò, chứa chất sắt gấp 5 lần hơn trong rau spinach, chứa vitamin C gấp 7 lần hơn trong nước cam, và chứa nhiều vitamin B12 vốn rất quan trọng với những người theo chế độ ăn kiêng! Vì thế cỏ lúa mạch Grass Barley sử dụng trong nhiều loại thực phẩm chức năng hay được sấy khô, xay thành bột rau xanh, sử dụng để cung cấp vitamin và khoáng chất cho cơ thể !! Và từ nhiều năm nay Cỏ Lúa Mạch đã được người dân Nhật Bản sử dụng để nâng cao sức khỏe., để bù đắp lượng vitamin, khoáng chất và chất xơ mà cơ thể thiếu hụt , hỗ trợ người đang theo chế độ ăn kiêng và duy trì cơ thể khỏe mạnh.

  1. Thuốc Bổ Não DHA 1000 Nhật Bản

Ai cũng biết là não bộ là một phần quan trọng trong cơ thể con người nó giúp chúng ta nhận thức mọi việc, thế nhưng có đôi khi chúng ta quên chăm sóc cho bộ não của mình. Chỉ khi nào não bộ có dấu hiệu mệt mỏi lúc đó chúng ta mới bắt đầu quan tâm chăm sóc cho nó là muộn rồi! Ngay  từ bây giờ chúng ta cần phải bổ sung thuốc DHA 1000 của Nhật Thuốc bổ não của Nhật Bản được chiết suất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, với thành phần là dầu cá chứa hàm lượng DHA rất cao. Mang lại lợi ích vượt trội tăng cường trí não, bảo vệ các dây thần kinh phát triển tốt hơn.

  1. Viên uống rau củ quả DHC Nhật Bản

Viên uống rau củ quả DHC Nhật Bản mẫu mới bổ sung 32 loại rau xanh, củ quả khác nhau cho cơ thể.Thực phẩm chức năng bổ sung rau xanh DHC  dành cho những bạn bận rộn không có thời gian ăn uống đủ chất.

VIên uống sẽ bổ xung dưỡng chất của 32 loại rau củ, vitamin, chất sơ cho cơ thể. Với công nghệ làm từ rau củ sạch theo tiêu chuẩn nhật, say nhuyễn và nén thành viên. Với những công dụng nổi bật thanh lọc và làm mát cơ thể, giảm mụn bọc ,mụn ẩn. Ngoài ra, viên uống giúp đẹp da, giảm street, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Mọi người chỉ cần 4 viên mỗi ngày bạn đã cung cấp cho cơ thể đầy đủ vitamin, chất sơ và khoáng chất, chỉ cần uống không cần ăn rau vẫn được.

 

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mọi cá nhân , mọi gia đình

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Shiseido, Combi,Uniqlo, Muji,Chifure

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày