Top 8 Loại Sữa Cho Bé Tốt Nhất Nhật Bản

Top 8 Loại Sữa Cho Bé Tốt Nhất Nhật Bản

Như chúng ta đã biết, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho em bé từ ngàn đời nay. Nhưng trong xã hội hiện đại, ngoài nguồn sữa mẹ quý báo các mẹ còn có thể sử dụng những loại sữa đầy đủ dưỡng chất của những thương hiệu lớn. Nhằm mang đến cho các bà mẹ tại Việt Nam những loại sữa chất lượng hàng đầu tại Nhật Bản. Chúng tôi KOKORO đã tổng hợp 8 loại sữa được nhiều bà mẹ lựa chọn có các con của mình:

  1. Sữa Meiji Dạng Thanh 9 Nhật Bản (24 Thanh)

Sữa Meiji Dạng Thanh 9 Nhật Bản (24 Thanh) là một dạng sữa cô đặc, phân chia thành các viên nhỏ và được đóng thành các túi rời, tương ứng với các bữa ăn của bé. Sữa meiji thanh số 9 thuận tiện cho mẹ khi đưa bé đi chơi. Sữa không chiếm nhiều diện tích và cách dùng cũng hết sức đơn giản.

Công thức sữa dạng thanh không khác với sữa bột meiji 9 thông thường. Sữa vẫn đảm bảo cung cấp cho các bé đầy đủ dưỡng chất từ 1 - 3 tuổi. Hệ dưỡng chất tối ưu trong sữa Meiji số 9 dạng thanh rất tốt cho bé để phát triển toàn diện.

Uống Meiji 9 dạng thanh hàng ngày, bé nhận được hàm lượng cao canxi, DHA, kẽm, viatmin và khoáng chất để tăng cường chiều cao. Công thức sữa giúp bé nhận được nhiều dưỡng chất để tăng cường khả năng tư duy, nhận thức và phát triển trí não.

  1. Sữa Morinaga Cho Trẻ Từ 1.5 Tuổi

Sữa Morinaga Cho Trẻ Từ 1.5 Tuổi là dòng sữa mới có ở Nhật một thời gian mà có thể chiều lòng các ông bố bà mẹ đang có con ở độ tuổi này mà lo lắng về chế độ dinh dưỡng không đầy đủ cho bé. Sữa Morinaga là sữa mát nhất trong các loại sữa Nhật như Meiji & Glico bởi vì nó chứa nhiều chất xơ, và những chất dinh dưỡng.

  1. Sữa Morinaga Số 0 Nhật Bản

Sữa Morinaga Số 0 Nhật Bản dưới đây là dòng sữa nội địa Nhật Bản cao cấp dành cho các bé từ 0 – 1 tuổi sẽ mang đến cho các bố mẹ một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Morinaga số 0 nổi tiếng với đặc tính "mát" bao gồm các thành phần tương tự sữa mẹ sẽ cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của bé trong giai đoạn đầu đời.

  1. Sữa Meiji Thanh 0 Nhật Bản (24 Thanh)

Sữa Meiji Thanh 0 Nhật Bản (24 Thanh) mang đến niềm vui và sự tiện lợi cho các bà mẹ và em bé, nhờ khả năng đóng rắn khi mang trong túi nhỏ, nhưng lại rất nhanh tan khi pha với nước, tiện dụng cho các mẹ khi đi chơi cùng em bé, tạo cho các bé vui thích khi cùng mẹ pha sữa.

  1. Sữa Morinaga Nội Địa Nhật Bản

Sữa Morinaga Nội Địa Nhật Bản là dòng sữa nội địa Nhật cao cấp, đặc chế dành riêng cho bé từ 1 tới 3 tuổi, với đặc tính "mát" đặc trưng nhờ các thành phần tương tự sữa mẹ như Lactoferrin, Lactulose và Raffinose, mẹ yên tâm trẻ sẽ phát triển một cách toàn diện đồng đều cả chiều cao lẫn cân nặng theo đúng tiêu chuẩn của WHO mà không lo bị táo bón hay béo phì.

  1. Sữa Glico Icreo Nhật Bản

Sữa Glico Icreo Nhật Bản là một sản phẩm nổi tiếng của Nhật. Sữa cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh, bổ sung sắt, can-xi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác cho sự phát triển của bé, giúp tăng cường sự hấp thu sắt, can-xi, photpho

  1. Sữa Lon Meiji Nhật Bản

Sữa mẹ là tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, tuy nhiên trong những trường hợp mẹ bị thiếu sữa thì bé sẽ cần cung cấp nguồn sữa bên ngoài để đảm bảo cho bé sự phát triển tốt nhất. Sữa Lon Meiji Nhật Bản dưới đây dành cho bé được sản xuất dưới sự quản lý vệ sinh và chất lượng chặt chẽ tại nhà máy đã được cấp chứng nhận ISO9001, sử dụng các thiết bị hoàn toàn tự động để sản xuất sữa và đóng hộp sẽ là lựa chọn an tâm cho mẹ. Các thành phần dinh dưỡng trong sữa không chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng một cách tự nhiên cho bé mà còn hỗ trợ bé phát triển trí não, tăng cường sức đề kháng trong giai đoạn non nớt đầu đời.

  1. Sữa Morinaga E-Akachan Cho Trẻ Sinh Non Dưới 1 Tuổi

Sữa Morinaga E-Akachan Cho Trẻ Sinh Non Dưới 1 Tuổi thuộc tập đoàn Morinaga của Nhật dành riêng cho bé sinh non thiếu tháng nên đáp ứng được hầu hết các nhu cầu này của bé.

Đối với các bé sinh non, thiếu tháng thường thiếu các chất như DHA, ARA là 2 chất quan trọng cho sự phát triển não bộ, bên cạnh đó trẻ sinh non từ 15 ngày tuổi trở lên thường sẽ có biểu hiện thiếu máu, cộng với 1 số mẹ thiếu sữa không đủ cho bé bú dẫn đến sức đề kháng kém, phát triển ko tốt, cơ thể dễ nhiễm khuẩn mắc nhiều bệnh.

Vì vậy các mẹ nên bổ sung cho bé thêm sữa ngoài là điều thực sự cần thiết và các mẹ nên chọn các loại sữa công thức dành riêng cho trẻ sinh noncó chứa DHA, ARA, vitamin, các khoáng chất cần thiết như sắt và phải giàu năng lượng, giàu đạm, dễ tiêu hóa để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng mà không ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa non nớt của trẻ.

 

 

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mọi cá nhân , mọi gia đình

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Shiseido, Combi,Uniqlo, Muji,Chifure

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày